Home Đào tạo » Thông báo khóa học » Bế giảng khóa học Việt Y Diện chẩn khóa 13

Bế giảng khóa học Việt Y Diện chẩn khóa 13

Chiều ngày 02/03/2014, tại Văn phòng Trung Tâm Unesco Hỗ Trợ Sức Khỏe Cộng Đồng – Số 161 Phố Vệ Hồ, Phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội đã bế giảng lớp Việt Y Diện chẩn – Điều khiển liệu pháp Bùi Quốc Châu  do thầy Trần Dũng Thắng trực tiếp giảng dạy. Đến dự lớp học có hơn 50 học viên từ các địa phương như Nam Định, Nghệ An, Quảng Ninh, Bắc Giang, Hà Nội....
 


Lớp học đã cung cấp cho học viên về nguyên lý, nền tảng của phương pháp y học bổ sung chữa bệnh không dùng thuốc - Việt y Diện chẩn, đồng thời có hướng dẫncụ thể cách thức chữa một số bệnh đã qua thực tế lâm sàng. Lớp học cũng đã cung cấp đầy đủ tài liệu, đồ hình, dụng cụ cho học viên.

Phát biểu cảm nhận khi kết thúc lớp học, các học viên đã nói: “ Đây là một môn học tuyệt vời, thiết thực, thâm thúy mà đơn giảng vô cùng.  Thầy Trần Dũng Thắng đã đem niềm tin đến cho chúng tôi, khơi gợi nguồn phấn khởi và tiềm năng trong mỗi con người…”.
Việc Trung Tâm Unesco Hỗ Trợ Sức Khỏe Cộng Đồng thường xuyên tổ chức các lớp học về phương pháp y học bổ sung không dùng thuốc là hết sức quan trọng và cần thiết. Đây là hoạt động thiết thực và bổ ích cho cộng đồng.