Home Không dùng thuốc » Khí công Y đạo » Thuận Nghĩa - Phục hồi năng lượng phòng vệ

Thuận Nghĩa - Phục hồi năng lượng phòng vệ

Phục hồi năng lượng phòng vệ để bảo vệ sức khỏe tính mạng cho bệnh nhân tuyệt chứng và điều trị bệnh mãn tính


LÊ THUẬN NGHĨA


1/ Lời dẫn:

 Tuyệt chứnglà những căn bệnh khó chẩn bệnh, khó tìm ra nguyên nhân gây bệnh và cái quan trọng nhất là chưa có liệu pháp khả thi để loại trừ gốc bệnh và dập tắt triệu chứng cấp.
  
 Ngoại trừ những căn bệnh hiếm gặp có tỷ lệ mắc nhiễm thấp, thì có 3 hội chứng bệnh lý mà người ta thường gọi là những căn bệnh của thời đại được liệt vào loại bệnh Tuyệt Chứng. Cho dù hệ thống Y Tế có phát triển đến đâu thì 3 hội chứng bệnh này cũng đang là vấn nạn của xã hội, vì nó chiếm tỷ lệ tử vong cao nhất trong các thảm họa mà loài Người hiện đại đang phải đương đầu. Đó là hội chứng bệnh Tim Mạch-Tiểu Đường, hội chứng Ung Thư và hội chứng Suy Giảm Chức Năng Hệ Miễn Dịch.
 
Đối với hội chứng bệnh lý thuộc về Tim Mạch và Tiểu Đường, thì Y Học hiện đại cũng như Y Học Cổ Truyền, đã có nhiều cống hiến để phần nào khắc phục được bệnh lý. Tuy rằng tỷ lệ tử vong của hội chứng này vẫn đang dẫn đầu về tỷ lệ tử vong cao nhất trong các loại bệnh, nhưng sự đóng góp của Y Khoa vẫn trên bình diện khả thi để hạn chế sự tử vong.
 
Hai hội chứng còn lại, tuy tỷ lệ tử vong đứng sau hội chứng Tim Mạch, nhưng trên thực tế, thì dù Khoa Học và Y Khoa có cố gắng đến đâu thì bệnh Ung Thư và hội chứng Suy Giảm Chức Năng Hệ Miễn Dịch vẫn còn là những Tuyệt Chứng theo đúng nghĩa của Y Thuật. Vì hiện nay Y Khoa vẫn chưa có biện pháp để ngăn ngừa hội chứng tái phát cấp dẫn đến tử vong. Ngoài trừ những cố gắng kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân, bằng hóa dược hoặc các thủ thuật Y Khoa khác, theo nguyên tắc tạm thời đưa hội chứng cấp tính về thể mãn tính. WHO đã từng tuyên bố trong Ngày Ung Thư Thế Giới rằng, đến nay chúng ta vẫn chưa nói được là có thể chữa trị được Ung Thư.
 
Ngoại trừ một vài trường hợp, hiếm hoi thoát được án tử tạm thời do sự nổ lực và ý chí kiên cường, lòng tin sắt son cùng sự khát khao mãnh liệt với cuộc sống mà người ta thường ví là thoát chết nhờ những Phép Nhiệm Mầu ra. Thì quả thậ̣t những hội chứng mà tôi vừa nhắc trên vẫn luôn còn là những Tuyệt Chứng thách thức với văn minh và trí tuệ của nhân loại.
 
Có một điểm chung nhất của 3 Tuyệt Chứng nói trên mà cả Y Học Hiện Đại và Y Học Cổ Truyền đều công nhận giống nhau là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sự mắc bệnh là do cơ thể bị nhiễm độc. 1-Nhiễm độc phóng xạ. 2- Nhiễm độc bức xạ và sóng ác xạ. 3 Nhiễm độc hóa chất/ kim loại nặng. 4- Nhiễm độc thức ăn. 5- Nhiễm độc tâm lý.
  
Có một câu hỏi được đặt ra. Trong điều kiện môi sinh giống nhau, tại sao có người bị nhiễm bệnh và có người lại không bị mắc bệnh. Câu hỏi này chắc chắn sẽ được các nhà chuyên môn lý giải rằng, đó là do chính khí, sức đề kháng của cơ thể mỗi người mỗi khác, hoặc cơ địa sức khỏe của mỗi người mỗi khác nhau nên có người bị nhiễm bệnh, có người không bị nhiễm bệnh. Câu trả lời này không sai, nhưng chưa thật chính xác.
   
 Xin thưa rằng trong điều kiện môi sinh giống nhau, ăn cùng những thứ thức ăn giống nhau, thì tất cả mọi người đều nhiễm độc như nhau. Chỉ có cái khác là Năng Lượng Phòng Vệ của người nào chưa bị rối loạn, còn vững mạnh, và còn có thể tự kích hoạt chức năng một cách tự nhiên thì cơ thể họ có thể tự đào thải yếu tố gây nhiễm độc, và tự phục hồi tổn thương sau khi bị nhiễm độc.
 
Năng Lượng Phòng Vệ khác với Sức Đề Kháng như thế nào?
Năng Lượng Phòng Vệ về cơ bản thì cũng giống như chức năng của Sức Đề Kháng. Nhưng ở một mức độ cao hơn, tổng lực hơn, và mạnh mẽ, huyền nhiệm hơn. Vì Năng Lượng Phòng Vệ không chỉ là Năng Lượng Sinh Học được tạo ra từ sự phân hủy tinh chất, dưỡng khí, và các Enzim khác trong Ty Thể của Tế bào, để tạo thành năng lượng ATP/Bio Energie, kiến tạo nên sức đề kháng và cung cấp năng lượng hoạt động cho các cơ quan trong cơ thể. Năng Lượng Phòng Vệ còn là sự tích hợp năng lực của năng lượng ATP, với nguồn Năng Lượng Dự Phòng, Năng Lượng Thần Kinh, Năng Lượng Tâm Linh... được tích lũy dưới nhiều hình thức, kể cả hình thức Di Truyền, và Đức Tin Tâm Linh tại vùng Tiềm Năng nơi thể chai, nơi tích hợp các khớp nối tế bào thần kinh trong trung tâm não bộ.Chúng ta tạm hiểu là Vùng Trung Tâm Năng Lượng Sinh Học Cá Thể. Hay hiểu nôm na là Vùng Tiềm Năng.
 
 Có chế độ dưỡng sinh thích hợp, tinh thần vững chải, không bị nội thương do các trạng thái tâm lý thái quá đưa lại, cố gắng có chế độ sinh hoạt, ăn uống hợp vệ sinh, ở và sinh sống tránh xa các nơi có nguồn độc tố nguy hiễm...Tất cả những việc làm này rất tốt, rất nên cho việc bảo vệ sức khỏe...Nhưng những hội chứng nan y như đã trình bày trên thực tế vẫn không tha cho những người đã thực hiện chế độ dưỡng sinh tốt. Tại sao?. Xin hãy bỏ qua vấn đề hạn số của định mệnh, của phước đức, và món nợ của tiền thân, tiền kiếp....Chúng ta phải quan tâm đến vấn đề Năng Lượng Phòng Vệ của từng cá thể.
 
Cho dù có tránh đến đâu, thì chúng ta cũng không thể nào thoát khỏi áp lực của các dao động Vũ Trụ. Tầng khí quyển của Trái Đất đã thay đổi quá nhiều do hệ quả của việc tàn phá thiên nhiên. Các loại thức ăn, đã bị nhiễm độc tự nhiên và nhiễm độc nhân tạo do chế độ chế biến và bảo quản chạy theo lợi nhuận. Sự phát triển của khoa học, của tin học đã tạo nên cho môi trường sống như một bể hóa chất, cho không gian sống như một rừng dao bức xạ điện từ và sóng ngắn. Chúng ta "chạy trời làm sao khỏi nắng được". Chúng ta chỉ còn có một con đường duy nhất là nương tựa vào chính Năng Lượng Phòng Vệ của bản thân mình mà thôi.
 
Khôi phục và kích hoạt Năng Lượng Phòng Vệ bị rối loạn, tổn thương, không những có thể có khả năng miễn nhiễm các yếu tố độc hại, mà còn khôi phục lại thể chất và chức năng của cơ thể do sự Nhiễm Độc đưa lại.
 
Đó là ý tưởng, quá trình nghiên cứu, và thử nghiệm lâm sàng của công trình "Phục Hồi Năng Lượng Phòng Vệ Để Bảo Vệ Sức Khỏe, Tính Mạng Cho Bệnh Nhân Tuyệt Chứng và Điều Trị Bệnh Mãn Tính" của tôi cùng các chuyên gia trong hệ thống Kosmosmedizin, trong thời gian vừa qua.