Hawaiian Pacifica Spirulina Green Nutritionals được thế giới công nhận chứa nhiều dinh dưỡng hữu cơ đậm đặc hơn các loại thực phẩm khác.
Ba gram (6 viên) có nhiều hoạt tính chống oxy hóa và chống viêm hơn năm khẩu phần trái cây và rau quả tươi.
Hawaiian Pacifica Spirulina là gì?
Tảo xoắn Spirulina là một loại tảo thực vật có hình xoắn ốc siêu nhỏ, màu xanh lam đã được sử dụng như một nguồn thực phẩm quan trọng trong nhiều thế kỷ. Tảo xoắn Spirulina có khả năng tiêu hóa cao và là thực phẩm toàn phần, đậm đặc, và là một trong những thực phẩm bổ dưỡng nhất.
Đây là nguồn protein hoàn chỉnh và phong phú nhất trong tự nhiên. Bên cạnh đó, nó còn giàu GLA (là một acid béo chủ yếu được tìm thấy trong dầu thực vật), và cũng chứa các phức hợp B quan trọng bao gồm B12 có sẵn sinh học và các khoáng chất hữu cơ, thực phẩm nguyên chất thiết yếu khác và các nguyên tố vi lượng.
Tảo xoắn là nguồn thực phẩm nguyên chất phong phú nhất trong toàn bộ phổ chống oxy hóa bao gồm: beta-carotene, selen, super oxide dismutase (SOD), methionine, glutathionine, đồng, mangan, kẽm, B-1, B-2, B-3, B-5 và B-6. Nó là nguồn duy nhất của phycocyanin (chất dinh dưỡng thực vật ‘sắc tố xanh’) là một chất kích thích miễn dịch mạnh mẽ. Beta-carotene trong Spirulina hoàn toàn không độc hại, ngay cả với liều lượng lớn.
Lợi ích sức khỏe của Hawaiian Pacifica Spirulina là gì?
Tảo xoắn là nguồn thực phẩm giàu chất nhất trong tự nhiên của sắt hữu cơ tự nhiên. Nó giàu sắt gấp 58 lần so với rau bina sống và giàu gấp 28 lần so với gan bò sống. Tảo xoắn là nguồn beta-carotene (pro-vitamin A) phong phú nhất trong tự nhiên, nó cao gấp 25 lần cà rốt sống!
Bạn đã nghe khuyến nghị rằng chúng ta nên ăn năm phần trái cây và rau quả tươi mỗi ngày. Điều này khó có thể đạt được trong cuộc sống thực. Đó là nơi các chất bổ sung mạnh mẽ xuất hiện và giúp chúng ta duy trì sức khỏe và hạnh phúc tối ưu.
Chất dinh dưỡng thực vật là các hóa chất tự nhiên được tìm thấy trong thực vật. Các chất dinh dưỡng thực vật có chức năng tăng cường sức khỏe và hoạt động của cơ thể. Khi nói đến mức độ dinh dưỡng thực vật, Hawaiian Pacifica Spirulina mạnh hơn 31 lần so với quả việt quất, mạnh gấp 60 lần so với rau bina và mạnh hơn 700 lần so với táo.
Dinh dưỡng tập trung của Hawaiian Pacifica Spirulina làm cho nó trở thành một thực phẩm bổ sung lý tưởng cho mọi người ở mọi lứa tuổi và lối sống.
Hawaiian Pacifica Spirulina cung cấp các chất dinh dưỡng thiếu trong hầu hết các chế độ ăn uống của chúng ta. Nó cung cấp cho các vận động viên năng lượng lâu dài và giảm thời gian phục hồi; nó nuôi dưỡng những người có vấn đề về tiêu hóa, đồng hóa và loại bỏ; nó thỏa mãn sự thèm ăn vì nó cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho những người theo dõi cân nặng.
Nó cho phép trẻ em và những người không thích rau ăn rau xanh bằng cách uống một vài viên; và nó giúp những người bận rộn không có thời gian cho các bữa ăn cân bằng, đều đặn để nuôi dưỡng bản thân.
Hawaiian Pacifica Spirulina – nó dường như thúc đẩy sức khỏe tổng thể và hạnh phúc cho những người có nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau.
Cách dùng Hawaiian Pacifica Spirulina
Không có quy tắc nào liên quan đến việc sử dụng tảo xoắn, nó an toàn với số lượng nhỏ hoặc lớn, và mỗi cá nhân sẽ có một nhu cầu khác nhau. Chỉ cần sử dụng thông tin dưới đây làm hướng dẫn và thử nghiệm.
Có thể dùng nó sau khi ăn thay vì khi bụng đói. Thời điểm tốt để sử dụng tảo xoắn là sau bữa sáng, sau đó một lần nữa vào giữa buổi chiều. Một số người thích uống nó một giờ trước khi ăn để thỏa mãn sự thèm ăn của họ.
Những người khó ngủ có thể muốn uống tảo xoắn vào buổi sáng, thay vì buổi tối, vì hàm lượng protein cao có xu hướng đánh thức bạn dậy.
Viên ép lạnh tiện lợi
Để thuận tiện và tăng cường dinh dưỡng nhanh chóng bất cứ lúc nào, viên nén của chúng tôi có thể được mang theo trong ví, balo hoặc vali.
Giữ một số ở nhà và một số ở nơi làm việc. Hawaiian Pacifica Spirulina có thể đi khắp mọi nơi với bạn. Một lần uống là sáu viên, nhưng bạn có thể sử dụng ít hơn một chút. Tảo xoắn là một loại thực phẩm khô nên bạn đừng quên uống nhiều nước nha.
Hawaiian Pacifica Spirulina được trồng như thế nào và ở đâu?
Hawaiian Pacifica Spirulina được trồng bởi Tập đoàn Cyanotech nổi tiếng trên Đảo Lớn Hawaii, Hoa Kỳ mà không sử dụng hoặc bất kỳ loại phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ hoặc vật liệu biến đổi gen nào.
Hawaiian Pacifica Spirulina được trồng như thế nào?
Hawaiian Pacifica Spirulina là một chủng được lai tạo đặc biệt của vi tảo spirulina platensis ăn được. Nó được nuôi trong các ao nông, thoáng (sâu khoảng 20cm) ở Hawaii, tiếp giáp với Thái Bình Dương. Sự kết hợp giữa nước tầng ngậm nước (có thể uống được) tươi của Hawaii và nước Deep Ocean giàu khoáng chất bổ sung được sử dụng để lấp đầy các ao.
Các thành phần chính khác cần thiết để trồng Tảo Hawaiian Pacifica Spirulina là baking soda (natri bicarbonat) và carbon dioxide cấp thực phẩm. Phân bón cấp thực phẩm được sử dụng và nước biển sâu được bổ sung như một nguồn khoáng chất và nguyên tố vi lượng phong phú.
Bánh xe mái chèo khuấy trộn nước, đảm bảo tảo tiếp xúc đều với ánh nắng mặt trời để có giá trị dinh dưỡng và tăng trưởng tối ưu.
350 tấn Spirulina Pacifica chất lượng cao được trồng mỗi năm tại cơ sở sản xuất Hawaii, bên bờ biển rộng 80 mẫu Anh của Cyanotech.
Hawaiian Pacifica Spirulina được xử lý như thế nào?
Sau khi tảo xoắn được thu hoạch tươi từ ao, điều bắt buộc là các chất dinh dưỡng quan trọng, nhạy cảm trong nó phải được bảo vệ khỏi quá trình oxy hóa gây hại.
Một trong những phương pháp độc đáo được Cyanotech sử dụng để bảo vệ chống lại quá trình oxy hóa là phương pháp sấy khô.
Đây là một quá trình theo đó không khí được sử dụng trong máy sấy phun được đưa qua một cột nước biển sâu, lạnh được bơm lên từ 2000ft. Điều này ‘tách’ oxy từ không khí của máy sấy, khiến tảo xoắn ít bị oxy hóa hơn nhiều so với sấy phun thông thường và giữ lại mức độ cao hơn nhiều các chất dinh dưỡng tinh tế như beta-carotene và superoxide-dismutase so với tất cả các nhãn hiệu khác.
Tất cả Hawaiian Pacifica Spirulina đều được sấy khô theo quy trình này, mang lại cho nó hàm lượng chất dinh dưỡng thực vật và enzyme cao hơn nhiều.
Viên nén
Sau khi sấy khô, viên nén được sản xuất tại trang trại ở Hawaii bằng quy trình ép lạnh (không dùng nhiệt, không tạo hạt ướt).
Tại sao lại là Hawaii?
Hawaii có những lợi thế về môi trường độc đáo cho việc sản xuất tảo xoắn vượt trội.
Vùng nước ngoài khơi được phân loại là ‘Loại AA’ là vùng nước ven biển sạch nhất ở Hoa Kỳ và tầm nhìn thường là 150 feet.
Nhiệt độ cao quanh năm, ánh sáng mặt trời rực rỡ kéo dài và không khí và đại dương nguyên sơ khiến nó trở thành địa điểm lý tưởng để trồng thực phẩm bổ sung hàng ngày của bạn.
Hawaiian Pacifica Spirulina – Khoáng sản từ Đại dương Mẹ
Chỉ có Spirulina Hawaii mới lấy chất dinh dưỡng từ đại dương sâu nhất, sạch nhất thế giới.
Cơ sở sản xuất sử dụng nước biển được lấy từ một đường ống dẫn xuống biển 2000 feet. Các nhà hải dương học cho chúng ta biết rằng nước này đã ở dưới bề mặt trong hơn 2500 năm. Nước sâu từ Thái Bình Dương tạo ra một cuộc di cư rất chậm bắt đầu từ các cực.
Vùng nước sâu này nằm trong một lớp riêng biệt, di chuyển như một con sông di chuyển rất chậm về phía vùng nhiệt đới. Đường ống mang loại nước siêu tinh khiết, giàu khoáng chất này đến các ao.
Hãng đã bổ sung tảo xoắn của mình bằng nước sâu này như một nguồn canxi, magiê và tất cả các nguyên tố vi lượng thiết yếu. Không có spirulina nào khác được trồng với nguồn dinh dưỡng tự nhiên phong phú như vậy.
Trồng Tảo Spirulina tốt nhất Thế giới
Spirulina Hawaii Pacifica đã được trồng từ năm 1985 trong một Vùng an toàn sinh học độc đáo trên Bờ biển Kailua-Kona nguyên sơ của Hawaii và đã phát triển tự nhiên thành một siêu chủng Spirulina do các yếu tố quan trọng sau:
– Khí hậu lý tưởng và vị trí phát triển
– Chứa nước Hawaii nguyên chất
– Nước biển sâu giàu khoáng chất
– Công nghệ phát triển tiên tiến
– Canh tác liên tục quanh năm
Sau hơn 20 năm trong môi trường lý tưởng này, chủng Arthrospira platensis nguyên chất Hawaii Pacifica đã phát triển một cách tự nhiên mức độ cao hơn của carotenoids, chất chống oxy hóa, chất dinh dưỡng thực vật, khoáng chất, khoáng chất vi lượng, vitamin B-12, enzyme và phycobiliprotein khiến nó có thể đo lường được Spirulina giàu chất dinh dưỡng nhất thế giới.