Hỗ Trợ Sức Khỏe

Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư

Hỗ trợ điều trị ung thư là sự kết hợp hoàn hảo giữa khoa học dinh dưỡng hiện đại và tinh tuý thảo dược truyền thống. Thành phần, hàm lượng dinh dưỡng chính xác, chuẩn khoa học, chi tiết & Đinh lượng rõ ràng.

hỗ trợ điều trị ung thư

Suppro – Soup cao năng lượng

Trong quá trình điều trị, bệnh nhân ung bướu thường gặp phải tình trạng mệt mỏi, chán ăn, ăn không ngon miệng, sức đề kháng kém. Nếu không được cải thiện, những vấn đề này có thể gây ảnh hưởng lớn đến quá trình hồi phục của người bệnh. Suppro chính là giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt giúp tăng sức đề kháng, giảm tác dụng phụ của hóa trị cho bệnh nhân

Suppro có 2 vị khác nhau với giá trị dinh dưỡng tương đương nhau là vị gạo sữa và vị bò hành tây.

Vị gạo sữa:

Thành phần: Bột gạo 25%, Béo thực vật, Đạm đậu nành, Bột sữa 10%, Béo mạch trung bình (MCT), Sucrose, Chất tạo cấu trúc (E1442), Đạm Whey, Curcumin, Nhóm Sulfo+ (Bột kẽm hữu cơ chiết xuất từ Mầm đậu xanh, Chiết xuất súp lơ xanh (1000mg/100g), Bột Selen hữu cơ chiết xuất từ Mầm đậu xanh), Hương Vani tổng hợp dùng trong thực phẩm.

Vị bò hành tây:

Thành phần: Bột gạo 25%, Béo thực vật, Đạm đậu nành, Bột sữa 10%, Béo mạch trung bình (MCT), Chất tạo cấu trúc (E1442), Đạm Whey, Curcumin, Nhóm Sulfo+ (Bột kẽm hữu cơ chiết xuất từ Mầm đậu xanh, Chiết xuất súp lơ xanh (1000mg/100g), Bột Selen hữu cơ chiết xuất từ Mầm đậu xanh), Muối, Bột hành tây (550 mg/100g), Bột Thịt bò (350 mg/100g), Chất điều vị (E621).

King Fucoidan

King Fucoidan được nhập khẩu từ Nhật Bản, được một số bệnh viện có chuyên khoa ung bướu như: Bạch Mai, K1, K2, K3, Hưng Việt, bệnh biện 115… khuyến nghị. King Fucoidan sử dụng trong hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa chất độc hại trong hóa, xạ trị cho bệnh nhân giúp bệnh nhân có thể theo hết đợt hóa xạ trị.

Công Dụng King Fucoidan:

– Hỗ trợ điều trị ung thư hữu hiệu, tăng cường sức đề kháng cho người ung thư, nâng cao sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.

– Hỗ trợ kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của các tế bào ung thư.

– Hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch cho toàn bộ cơ thể, chống hình thành u bướu, chống oxy hóa, ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư.

– Hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ của hóa- xạ trị giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, làm giảm sự hình thành huyết khối.

– Hỗ trợ ngăn chặn tổn thương trên gan, cải thiện khả năng chuyển hóa, hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể, chống lão hóa.

Đối tượng người dùng King Fucoidan

– Người đang mắc các bệnh về gan (viêm gan virus A/B/C), chức năng gan suy giảm.

– Người suy giảm miễn dịch, cần hồi phục sức khỏe sau phẫu thuật, trước-trong- sau hóa xạ trị hoặc đang mắc các bệnh viêm/nhiễm trùng nặng.

– Người trưởng thành cần tăng cường hệ miễn dịch phòng chống ung thư.

– Người đang trong quá trình tiếp xúc với hóa chất độc hại: Ví dụ những người bệnh ung thư đang điều trị hóa chất chống di căn xâm lấn.

King Fucoidan & Agaricus

Câu Hỏi Thường Gặp

King Fucoidan & Agaricus chứa tảo nâu Mozuka kết hợp với nấm Agaricus, đây đều là các thành phần có công dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị ung thư và tăng cường sức đề kháng.

Fucoidan chiết xuất 100% từ tảo nâu Mozuku Okinawa có khả năng kích thích tế bào ung thư tự chết theo chương trình là cao nhất.

Hàm lượng Nấm Agaricus trong sản phẩm là cao hơn 2 lần so với các sản phẩm cùng loại.

Sản phẩm nguồn gôc Nhật Bản được nhập khẩu chính hãng và được kiểm nghiệm chất lượng (phiếu kiểm nghiệm) trước khi cấp giấy phép lưu hành tại việt nam - Đảm bảo an toàn về chất lượng cho bệnh nhân (hơn nhiều so với các nguồn xách tay trôi nổi).

Việc kết hợp điều trị ung thư bằng việc tuân thủ theo phương pháp điều trị, chế độ dinh dưỡng, tập luyện, tâm lý, và sử dụng Fucoidan Nhật Bản. Khi đó hoạt chất Fucoidan có thể phát huy tối đa khả năng hỗ trợ điều trị ung thư giai đoạn 1

Fucoidan không giống như các chất tổng hợp hóa học khác, chúng là thành phần tự nhiên có tron tảo Fucoidan Nhật Bản - Tảo nâu Mozuku, Mekabu. 

Fucoidan vốn là nguồn giàu chất xơ, vì vậy việc uống quá nhiều Fucoidan có thể kiến cho phân của bạn mềm hơn bình thường. Đây chỉ là tình trạng tạm thời và sau một thời gian, cơ thể sẽ trở về trạng thái bình thường.

Trẻ em có thể dùng được tùy vào trọng lượng cơ thể mà bác sĩ có liều phù hợp.

Suppro - Soup cao năng lượng

Câu Hỏi Thường Gặp

Phòng tránh nguy cơ sụt cân, suy mòn. Giảm và khắc phục các tác dụng phụ của phương pháp điều trị. Các nguyên liệu được sử dụng trong Soup cao năng lượng Suppro đều là các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên giàu dinh dưỡng.

Suppro là soup cao năng lượng đầu tiên chứa nhóm Sulfo+ chiết xuất từ mầm thực vật hữu cơ, được nghiên cứu độc quyền bởi chuyên gia Viện Nghiên cứu Thực phẩm chức năng. Cung cấp năng lượng cao và dinh dưỡng thiết yếu, giúp phục hồi thể trạng. Cải thiện vị giác giúp người bệnh ăn ngon miệng hơn

Suppro khi pha theo đúng tỷ lệ chuẩn sẽ cho dạng soup cao năng lượng thơm ngon, mềm mịn. Với một lượng soup Suppro nhỏ sẽ mang giá trị dinh dưỡng và năng lượng cao hơn so với soup thông thường.

Ngoài các thành phần dinh dưỡng cơ bản cung cấp năng lượng để chống sụt cân, suy mòn, Suppro còn bổ sung các hoạt chất chống oxy hóa tự nhiên được chiết xuất từ thực vật như sulforaphane, kẽm, selen, curcumin giúp tăng sức đề kháng, cải thiện tác dụng phục từ các phương pháp điều trị, giúp quá trình phục hồi của bệnh nhân tốt hơn.

Nhóm Sulfo+ độc quyền và hoạt chất curcumin có trong Suppro mang lại tác dụng hiệp đồng chống oxy hóa, dọn dẹp gốc tự do, ngăn chặn sự phát triển của khối u, kích thích quá trình tự huỷ của tế bào ung thư để ngăn chặn sự di căn.

Khả năng tăng cường hệ miễn dịch từ nhóm Sulfo+ sẽ giúp người bệnh giảm được các tác dụng phụ từ phương pháp điều trị và nâng cao sức khỏe.

Thành phần của Suppro hoàn toàn là tự nhiên không gây kích ứng, hơn còn là dạng soup mịn, vị ngon, béo mà không ngấy nên bất kể độ tuổi nào cũng có thể sử dụng Suppro. Tuy nhiên, Suppro không nên dùng cho trẻ em dưới 3 tuổi.

Dùng Suppro để hỗ trợ các bữa chính hoặc thay thế bữa phụ trong ngày, giúp đảm bảo dinh dưỡng và năng lượng cần thiết cho bệnh nhân ung thư.

Suppro ăn lúc ấm là ngon nhất, vì vậy bạn nên dùng nước có nhiệt độ là 50 độ, nếu dùng nước nóng hơn, bạn có thể sẽ bị bỏng và toàn bộ giá trị dinh dưỡng trong soup cũng sẽ bị mất. Để Suppro có dạng sệt, mịn nên dùng 80ml nước pha cùng. Nếu pha Suppro với nhiều nước hơn, nó thành dạng giống sữa.

LƯU Ý: Không nên giữ lại phần soup không dùng hết.